< img height="1" width="1" style="display:none" src="https://www.facebook.com/tr?id=384840028816784&ev=PageView&noscript=1" />

Chính sách khiếu nại

QUY ĐỊNH VÀ CHÍNH SÁCH NHẬP HÀNG TRUNG QUỐC

I.QUY ĐỊNH VÀ CHÍNH SÁCH

    1.Tín Đạt (TĐ) không nhận mua hộ và vận chuyển các loại hàng hóa không thuộc các danh mục hàng hóa sau:Các vật phẩm, hàng hóa quốc cấm như ma túy, vũ khí,động vật sống....

    2.TĐ cam kết đặt mua trong vòng 12 giờ làm việc kể từ khi đơn hàng được đặt cọc thành công. Trong trường hợp có lý do cần mua gấp, khách hàng cần thông báo cho nhân viên TĐ bằng cách nhắn tin hoặc gọi điện thông báo mã ID.

    3.Tỷ giá giữa Nhân dân tệ và Việt Nam đồng của  được cập nhật liên tục và chính xác  trên website.

    4.Đơn hàng của quý khách tại thời điểm đặt cọc chỉ bao gồm Tiền hàng và phí dịch vụ.Phí ship nội địa sẽ được cập nhật vào hệ thống sau khi  mua hàng.

   5.Cân nặng được áp dụng tính phí là mức cân nặng cao hơn giữa cân nặng thực và cân nặng quy đổi. Cân nặng quy đổi được tính theo công thức : (Kg) = (dài(cm) x rộng(cm) x cao(cm))/6000.

   6.Thời gian hàng về từ 2-5 ngày kể từ khi kho TQ nhận được hàng. Thứ 6-7 kho TQ không đóng xe.

   7.TĐ không cam kết sẽ kiểm tra chất liệu, thông số kỹ thuật, chất lượng sản phẩm, hàng nhái (fake), thương hiệu sản phẩm.

   8.TĐ sẽ hoàn 100% tiền hàng cho khách hàng chọn sử dụng dịch vụ kiểm đếm khi khách hàng nhận hàng thấy có sự sai lệch về số lượng và thuộc tính hàng hóa mà TĐ đã cam kết kiểm đếm.

   9.TĐ không chịu trách nhiệm về việc hàng hóa bị móp méo, vỡ hỏng trong quá trình vận chuyển. Khách hàng nên lựa chọn hàng hóa và hình thức đóng gói cho phù hợp để giảm thiểu rủi ro móp méo, vỡ hỏng.TĐ có quyền (khi nhận hàng, trong quá trình lưu kho, và khi chuẩn bị để xuất kiện hàng) mở hàng và kiểm tra bất cứ gói hàng, hoặc một phần kiện hàng cho mục đích an toàn, xác nhận việc tuân thủ với điều luật xuất nhập khẩu, xác nhận mô tả sản phẩm và các thông tin khác mà Khách hàng cung cấp mà không cần thông báo.

  10.Khi hàng về kho TĐ tại Việt Nam, sau 07 ngày làm việc từ thời điểm thông báo trên hệ thống quản lý đơn hàng của TĐ mà khách hàng không yêu cầu giao hàng hoặc đến nhận hàng, TĐ sẽ tính phí lưu kho và sẽ không chịu trách nhiệm về các rủi ro phát sinh liên quan đến hàng hoá của khách hàng trong thời gian lưu tại kho TĐ.

   11.Khi hàng của khách hàng đã về đến kho Việt Nam của TĐ , TĐ chịu trách nhiệm nếu có vấn đề xảy ra ngoài ý muốn với các cơ quan chức năng.

   12.TĐ sẽ không còn chịu trách nhiệm khi hàng hóa đã ra khỏi kho hàng của TĐ.

   13.Hàng hoá về đến kho Việt Nam mà khách hàng không thanh toán và nhận hàng trong vòng 30 ngày, TĐ có quyền thanh lý hàng hoá và không hoàn lại tiền đặt cọc của khách hàng.

II.KHIẾU NẠI VÀ XỬ LÍ KHIẾU NẠI

   1.Thời gian xử lý khiếu nại: Khách hàng vui lòng thực hiện tạo gửi yêu cầu khiếu nại  trên hệ thống websize trong vòng 24h kể từ khi nhận được hàng.

   2.TĐ chỉ tiến hành xử lí khiếu nại khi khách hàng cung cấp đủ những thông tin sau.

      a.Ảnh mã vận đơn bên ngoài kiện hàng: trên đó sẽ có thông tin số lượng hàng hóa ncc gửi cho mình.

      b.Phiếu xuất kho của nhà cung cấp. (nếu có )

      c.Ảnh và video số lượng hàng hóa thực nhận, xếp theo hàng.

      d.Đối với sản phẩm lỗi, sai màu sắc… yêu cầu hình ảnh phải thể hiện rõ ràng chi tiết khu vực bị lỗi, và yêu cầu một bức ảnh chụp trọn sản phẩm.

     e.Đối với sản phẩm thiếu cần ghi rõ số lượng và quy cách thiếu.

      f.Trường hợp Nhà cung cấp xác nhận giao thiếu và đồng ý hoàn lại tiền, TĐ sẽ hoàn lại cho khách hàng theo số tiền Nhà cung cấp trả lại.

   3.Trường hợp Nhà cung cấp không xác nhận thiếu, và không hoàn lại tiền, TĐ không có trách nhiệm phải hoàn trả khách hàng.

   4.Đối với về các chính sách bảo hành. khách hàng có trách nhiệm tham khảo trực tiếp từ Nhà cung cấp (thông tin trên website hoặc trực tiếp liên hệ). Nếu cần thiết TĐ sẽ trao đổi với Nhà cung cấp về các yêu cầu của khách hàng, nhưng TĐ không chịu trách nhiệm về các chính sách bảo hành.

   5.Trường hợp do lỗi của Nhà cung cấp gửi sai, hoặc đóng gói sai quy cách dẫn đến vỡ hỏng hàng hóa, TĐ sẽ đứng ra khiếu nại, nếu họ công nhận, TĐ sẽ yêu cầu họ thực hiện các biện pháp khắc phục sau:Yêu cầu Nhà cung cấp giảm giá,hoặc đổi lại hàng mới bồi thường cho hàng vỡ hỏng, nếu họ chấp thuận, phần tiền giảm giá, hoặc hàng được bồi thường, TĐ hoàn trả khách hàng khi nhận được tiền hoặc hàng từ Nhà cung cấp Trung Quốc trả lại.

   6.Đối với đổi trả hàng hóa: Phí quay đầu sẽ là 0.1-30kg:300 tệ kg, từ kg thứ 31 là 10 tệ/1kg.

   7.Đối với hàng hóa thuộc danh mục dễ xảy ra rủi ro vỡ hoặc móp méo trong quá trình vận chuyển, TĐ  kiến nghị khách hàng nên sử dụng dịch vụ đóng gỗ để giảm thiểu rủi ro. Hiện tại TĐ chưa có chính sách bồi hoàn hay hỗ trợ trong trường hợp xảy ra rủi ro vỡ hoặc móp méo.

  8.Trường hợp hàng hóa bị mất do quá trình vận chuyển, đối với đơn ord, TĐ bồi thường 100% giá trị tiền hàng, đôi với đơn hàng vận chuyển, TĐ sẽ bồi thường 3-5 lần tiền vận chuyển. (Hoặc dựa theo giá hàng hóa đã mua bảo hiểm)                    

Tín Đạt xin cảm ơn !

 

Tác giả:

Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Tín Đạt

© 2018 Transportion & Logistics - All rights reserved

Thiết kế bởi Alowebviet.com